KẾT LẠI HÀNH TRÌNH ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA HỌC VIÊN DỰ ÁN ĐIỀU DƯỠNG PARISAT KHOÁ 2 – CẢM ƠN THẬT NHIỀU VỀ NHỮNG NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

23h00 ngày 22/8/2022, khoảnh khắc mong chờ đã tới, chuyến bay Hanoi – Frankfurt  chuẩn bị cất cánh mang theo tình yêu, nỗi nhớ và cả những hy vọng về một hành trình mới đối với 14 học viên dự án Parisat khoá 2 của Viện năng lực Đức GCA – Hanoi IEC.

Ngay từ 18h00 các thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên của GCA  đã có mặt tại sân bay để hỗ trợ, hướng dẫn làm thủ tục và tiễn các bạn trước giờ cất cánh. Những cái ôm, những giọt nước mắt, lời động viên chân thành hay những lời nhắn nhủ đầy yêu thương từ gia đình, thầy cô luôn là những khoảnh khắc xúc động và ấm áp.

Đồng hành trên chuyến bay này cùng các bạn học viên Parisat  còn có cô giáo Thân Quỳnh Phương- Phụ trách dự án, người đã hỗ trợ các bạn ngay từ khi bước vào GCA và sẽ theo sát hỗ trợ các bạn những ngày đầu làm quen tại nước Đức. 

Trải qua 1 năm phấn đấu, vượt qua rất nhiều nỗ lực trau dồi về cả tiếng Đức và các kỹ năng mềm tại GCA, cuối cùng mọi công sức của các bạn đều đã được đền đáp xứng đáng. Khoảnh khắc máy bay cất cánh mang theo bao ước mơ và hy vọng của các bạn học viên cũng chính là khoảnh khắc vỡ òa trong niềm tự hào và hạnh phúc của đội ngũ GCA.

Mặc dù hành trình ở Việt Nam đã kết thúc, nhưng GCA – Hanoi IEC vẫn sẽ luôn tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các bạn trong chặng đường tại Đức sắp tới. Xin chúc các bạn học viên dự án điều dưỡng Parisat sẽ đạt được nhiều thành công và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp – trái tim của châu Âu!

Tham gia Group để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về học tiếng Đức cũng như hành trang du học Đức nhé!

Link group:  https://www.facebook.com/groups/hocbongduhoctaiduc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *