CẤT CÁNH CÙNG NHỮNG ƯỚC MƠ: “TRÁI NGỌT” SAU 1 NĂM ĐẦY NỖ LỰC CỦA HỌC VIÊN DỰ ÁN NGHỀ KHÓA 6

Tháng 8 về, Hà Nội cũng bắt đầu vào thu, cũng là lúc chúng mình nói lời chào tạm biệt và chúc thành công tới các bạn học viên. Sau các bạn dự án nghề Điều dưỡng, các bạn học viên khóa 6 của Dự án nghề bang Thüringen đã cất cánh tới Đức để bắt đầu 1 hành trình mới trong cuộc sống.

Tạm biệt một năm với bao nhiêu kỉ niệm vui buồn bên nhau, giờ đây, khoảnh khắc đưa các bạn ra sân bay, đội ngũ GCA chất chứa thật nhiều cảm xúc. Là những người chứng kiến rõ nhất sự thay đổi và trưởng thành của các bạn về cả trí lực và trải nghiệm, chúng mình rất cảm ơn các bạn vì những cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ. Nguồn năng lượng tích cực mà các bạn đem tới cũng chính là động lực để chúng mình cố gắng hoàn thiện và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên những khóa sau.

Bắt đầu một hành trình mới ở CHLB Đức, Viện năng lực Đức GCA – Hanoi IEC chúc các bạn luôn mạnh khỏe, học tập tốt và có thêm nhiều những trải nghiệm tuyệt vời tại CHLB Đức! Và đừng quên rằng, chúng mình vẫn sẽ tiếp tục đồng hành ngay cả khi các bạn đã sang Đức.

Hẹn gặp lại các bạn trong một chuyến trở về thăm Việt Nam! 

Tham gia Group để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về học tiếng Đức cũng như hành trang du học Đức: Link group:  https://www.facebook.com/groups/hocbongduhoctaiduc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *