Cùng nhìn lại Lễ bế giảng dự án Nghề Khóa 6

Sáng ngày 06.07.20222, tại Viện năng lực Đức GCA – Hà Nội IEC đã diễn ra thành công  “Lễ bế giảng và ký kết hợp đồng đào tạo” cho học viên khóa 6 (2021 –  2022).

Chương trình nằm trong khuôn khổ dự án cung cấp nguồn nhân lực trong các lĩnh vực sản xuất tại bang Thüringen – CHLB Đức .

Trải qua 1 năm học tập với nhiều nỗ lực dưới mái nhà GCA – Hà Nội IEC, đây là lúc các bạn học viên cùng nhìn lại thành quả cố gắng của mình. Lễ bế giảng và ký kết hợp đồng đào tạo chương trình học nghề tại bang Thüringen đã diễn ra với sự tham gia và chứng kiến của Đại diện Hanoi IEC và các bậc PHHS của các bạn học viên khóa 6.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn GCA – Hà Nội IEC là nơi gửi gắm ước mơ du học nghề tại Đức và cũng chúc mừng các bạn đã thành công ký kết hợp đồng đào tạo chương trình du học nghề tại bang Thüringen thành công. Đây chắc chắn là bước đi đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong hành trình tương lai của các bạn.

Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình và 23 bạn học viên Dự án nghề khóa 6, mong rằng các bạn sẽ tiếp tục cố gắng, giữ vững đam mê và đạt được thành công trong tương lai!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *