Tưng bừng chào đón hơn 150 bậc phụ huynh và các bạn học viên tới tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại GCA – Hà Nội IEC.

Sôi nổi, thú vị và bổ ích là cảm xúc chung của các bạn học sinh và phụ huynh khi tới tham dự Ngày hội mở cửa năm 2022 tại GCA – Hà Nội IEC 

Sáng thứ 7 ngày 16/07/2022 vừa qua, Viện Đào tạo năng lực Đức GCA – Hà Nội IEC đã tổ chức thành công Ngày hội tuyển sinh năm 2022 với sự tham gia của hơn 150 bậc PHHS và các bạn học viên trên toàn quốc quan tâm tới những chương trình học bổng du học nghề tại CHLB Đức.

Mở đầu chương trình, các bạn học viên và các bậc PHHS đã được lắng nghe chia sẻ đầy tâm huyết về lý do chọn nước Đức, cũng như những kinh nghiệm quý báu trong việc học tiếng Đức của cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc công ty Hà Nội IEC, một người đã có rất nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức.

Cùng với đó, các bạn học viên đã có được cái nhìn tổng quát về đất nước, con người và những khía cạnh khác nhau về các ngành nghề mà các bạn đang quan tâm thông qua sự chia sẻ của các đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm tại GCA.

Trong chương trình, các bạn học viên tham gia phần thi tìm hiểu về nước Đức vô cùng sôi nổi. Sau minigame, BTC đã trao 3 chiếc tai nghe cho 3 bạn học viên may mắn của chương trình.

BTC xin gửi lời cảm ơn tới các Quý vị khách mời, các bậc PHHS và các bạn học viên đã không quản ngại một buổi cuối tuần để tới tham gia chương trình của GCA. Chúng tôi hi vọng rằng, những thông tin được chia sẻ trong chương trình sẽ là hành trang vững chắc trên chặng hành trình chinh phục ước mơ tới Đức

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *