VIỆN NĂNG LỰC ĐỨC GCA – HANOI IEC TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG

Sáng ngày 01.06.2022 vừa qua, Ban Giám đốc GCA – Hanoi IEC đã có buổi gặp mặt và làm việc với Ban Giám hiệu trường Đại học Hùng Vương tại trụ sở của trường ở Phú Thọ.

Về phía Hanoi IEC có bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Hanoi IEC cùng đại diện trong các phòng ban của công ty. Tiếp đón đoàn công tác, về phía trường Đại học Hùng Vương có thầy Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo tới từ các phòng ban và khoa Đào tạo của trường.

Thông qua buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất nhất các nội dung hợp tác về việc đào tạo tiếng Đức, cơ hội việc làm tại Đức sau tốt nghiệp cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của nhà trường.

Trong buổi gặp mặt, thầy Tùng cũng đã dẫn đoàn thăm quan khuôn viên nhà trường, đặc biệt là các phòng học thực hành của trường. Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm cũng rất ấn tượng về sự đầu tư cơ sở vật chất và chương trình đào tạo chú trọng việc thực hành, thực tập của Đại học Hùng Vương.

Hanoi IEC xin gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và ủng hộ của Đại học Hùng Vương tới chương trình đào tạo tiếng Đức cũng như hợp tác phát triển cơ hội làm việc tại Đức cho sinh viên của trường.

Hi vọng trong thời gian tới, 2 đơn vị sẽ có những bước tiến mới trong việc hợp tác song phương, hiện thực hóa các ý tưởng hỗ trợ sinh viên phát triển sự nghiệp.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *