Những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ trao hợp đồng cho học viên dự án Đào tạo nghề Điều dưỡng Parisat

Sáng 21.06.2022, tại Viện Năng lực Đức GCA – Hanoi IEC đã diễn ra buổi lễ trao hợp đồng cho học viên dự án đào tạo nghề điều dưỡng với sự tham gia của Đại diện Đại Sứ quán Đức tại Hà Nội, đại diện bang Thuringen, các thầy cô và các bạn học viên của GCA- Hanoi IEC.

Trong buổi lễ long trọng này, các bạn học viên đã được lắng nghe những chia sẻ của những vị khách mời. Đặc biệt là được trao hợp đồng đào tạo nghề tại Đức với mục tiêu trở thành điều dưỡng viên trong những bệnh viện hàng đầu tại bang Thüringen.

Chắc hẳn khoảnh khắc được gọi tên và bước lên nhận hợp đồng sẽ là những kí ức thật đẹp, những cảm xúc khó quên của các bạn học viên trong hành trình chạm tới nước Đức.

Với hợp đồng đào tạo trao tay, Viện năng lực Đức GCA – Hanoi IEC xin chúc mừng các bạn học viên dự án học bổng điều dưỡng Parisat đã vượt qua thêm một giai đoạn quan trọng trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin Visa tới Đức. Trong những giai đoạn tiếp theo, GCA – Hanoi IEC vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học viên hoàn thiện hồ sơ và đợi ngày “cất cánh”.

Một lần nữa, GCA xin chúc mừng các bạn học viên và gia đình, chúc các bạn sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đạt được giấc mơ và mục tiêu của mình!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *