Những hoạt động nổi bật trong chuyến thăm Việt Nam của đại diện Talent Orange – Đối tác triển khai chương trình Chuyển đổi bằng tại Đức.

Từ ngày 15/10 – 21/10, đại diện của TalentOrange gồm TS. Frank Bernhard Tilman – Người sáng lập – Giám đốc công ty TalentOrange và TS. Tong Ren – Điều phối viên Dự án chuyển đổi bằng tại châu Á đã có chuyến công tác tại Việt Nam.

Trong chuyến thăm lần này, Hanoi IEC và TalentOrange đã cùng nhau phối hợp triển khai các hoạt động tư vấn và phỏng vấn các ứng viên đăng kí tham gia chương trình chuyển đổi bằng tại Đại học Y Hà Nội.

Hãy cùng GCA điểm lại các hình ảnh nổi bật trong chuyến công tác này của TalentOrange tại Việt Nam.

___

Thông tin thêm về chương trình Talent Orange:

Chương trình chuyển đổi bằng Talent Orange được triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 dành cho các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng trường Đại học Y Hà Nội và ĐH Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, chương trình đã đồng hành cùng hơn 200 bạn học viên Việt Nam học chuyển đổi bằng và làm việc tại Đức.

Tham gia chương trình các bạn ứng viên sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí học tiếng Đức, lệ phí dịch thuật công chứng, vé máy bay tới Đức và đặc biệt là hỗ trợ sinh hoạt phí hàng tháng.

Hằng năm Talent Orange sẽ có 2 đợt phỏng vấn vào tháng 4 và tháng 10 để lựa chọn các bạn ứng viên phù hợp tham gia chương trình học chuyển đổi tại Đức.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *