LĨNH VỰC ĐIỀU DƯỠNG

Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng tại GCA được thực hiện từ năm 2015. GCA là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiến hành chuyển đổi- công nhận văn bằng bằng cho các sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học- Cao đẳng chính quy chuyên ngành điều dưỡng có nguyện vọng làm việc tại CHLB Đức. Từ năm 2015 đến nay GCA đã chuyển đổi thành công cho hơn 300 cử nhân điều dưỡng các trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Tp Hồ Chí Minh được công nhận văn bằng và làm việc với vị trí điều dưỡng tại các bệnh viện lớn tại CHLB Đức. 

Điểm đặc biệt của các chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng do Hà Nội IEC triển khai đó là các ứng viên sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt chi phí bao gồm: chi phí đào tạo tiếng Đức, chi phí Hồ sơ thị thực, vé máy bay, khám sức khỏe, hỗ trợ học chứng chỉ hành nghề. Tổng mức hỗ trợ lên tới 8000 EUR (~200 triệu VNĐ).

Các đối tác hỗ trợ tại Đức bao gồm:  TalentOrangen GmBH; công ty Medwing GmBH, các bệnh viện:  Klinikum Kulmbach;  Offenbach;  Sanaklinikum Offenbach;  Uniklinikum Schleswig-Holstein Kiel/ Lübeck; Uniklinik Münster;  Krankenhaus Wuppertal Bethesda; Nordwest Krankenhaus Frankfurt….

BẰNG CẤP QUỐC TẾ 

Cơ hội được nhận bằng hành nghề điều dưỡng của CHLB Đức được công nhận trên toàn thế giới (sau 6-12 tháng học tập và bổ sung kiến thức thực hànht tại 01 Bệnh viện của Đức)

CHUYÊN MÔN 

Cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực hành lâm sàng tại các Bệnh viện tại Đức.

TÀI CHÍNH

Cơ hội tiết kiệm tài chính thông qua sự hỗ trợ toàn bộ từ chương trình. Mức lương cao đem lại cơ hội tích lũy tài chính lâu dài cho điều dưỡng viên.

ĐỊNH CƯ

Sau 5 năm làm việc liên tục, có đóng thuế trong lĩnh vực điều dưỡng, có giấy phép cư trú hợp pháp, điều dưỡng viên có quyền nộp đơn xin định cư lâu dài tạo CHLB Đức.

Chuyển đổi bằng điều dưỡng TalentOrange

Chương trình hỗ trợ chuyển đổi- công nhận văn bằng và làm việc tại các bệnh viện hàng đầu CHLB Đức dành cho Cử nhân điều dưỡng tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, ĐH Y- Dược Tp Hồ Chí Minh với sự hỗ trợ của công ty Talent Orange

Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại Bệnh viện

Chương trình chuyển đổi- công nhận văn bằng  dành cho Cử nhân  tốt nghiệp Đại học điều dưỡng với sự hỗ trợ của các bệnh viện hàng đầu của CHLB Đức

Chuyển đổi bằng điều dưỡng tại viện dưỡng lão

Chương trình  chuyển đổi- công nhận văn bằng và làm việc tại các Viện dưỡng lão  của Đức dành cho Cử nhân  tốt nghiệp ĐH- CĐ điều dưỡng với sự hỗ trợ của Medwing