Hà Nội IEC tới thăm và làm việc với các đơn vị trực thuộc Đại học Huế

Sáng ngày 17.10.2022 vừa qua, đại diện Hanoi IEC và đối tác TalentOrange – CHLB Đức đã có buổi gặp mặt và làm việc với Đại học Y Dược và Khoa Quốc tế – Đại học Huế.

Về phía đoàn làm việc gồm có Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Công ty TNHH Hà Nội IEC, Bà Tào Thị Hồng Mai – Giám đốc Đào tạo Viện Đào tại Năng lực Đức GCA, TS. Frank Bernhard Tilman – Giám đốc dự án TalentOrange, TS. Tong Ren – Điều phối viên Dự án chuyển đổi bằng tại châu Á, cùng một số đại diện phòng ban khác.

Thông qua buổi gặp mặt và thăm quan 2 đơn vị, Hà Nội IEC đã có nhiều trao đổi về việc triển khai chương trình chuyển đổi bằng Điều dưỡng, từ đó mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp tại CHLB Đức dành cho sinh viên của ĐH Y Dược – ĐH Huế.

Đồng thời trong chuyến công tác tại Khoa Quốc tế, đoàn cũng đã đến thăm German Room in Hue – Không gian ngôn ngữ Đức tại Huế, với mục đích có thể kết hợp với German Room giảng dạy tiếng Đức cho các bạn học viên trong dự án chuyển đổi bằng sắp tới.

Hi vọng trong thời gian tới, với sự hợp tác toàn diện giữa 3 bên, chương trình sẽ có những bước tiến mới, đem lại nhiều cơ hội phát mới cho sinh viên ĐH Y Dược – ĐH Huế nói riêng và các bạn trẻ tại Huế nói chung.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *