Giám đốc Viện năng lực Đức giới thiệu cơ hội học tập và làm việc tại Đức trong Hội nghị Khoa học Điều dưỡng toàn quốc lần thứ X

Ngày 21/10/2022, GCA – Hanoi IEC đồng hành cùng hội nghị Khoa học Điều dưỡng toàn quốc lần thứ X với vai trò nhà tài trợ đồng hành của chương trình.

Trong phiên toàn thể, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Giám đốc Viện Đào tạo Năng lực Đức đã giới thiệu tới các vị khách quý của hội nghị về cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp của các Điều dưỡng viên Việt Nam khi tham gia vào thị trường lao động tại Đức. Đồng thời Hanoi IEC cũng mong muốn có thể kết nối, hợp tác và đồng hành cùng các đơn vị đào tạo Điều dưỡng trên cả nước trong việc hiệu chỉnh chương trình đào tạo theo khung đào tạo chuẩn tại Đức, từ đó khẳng định chất lượng đào tạo của các đơn vị giáo dục tại Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Cũng trong hội nghị, GCA – Hanoi IEC đã tư vấn và giới thiệu các chương trình đào tạo, lộ trình sự nghiệp và cơ hội định cư lâu dài tại CHLB Đức cho các vị khách tham dự chương trình.

Thông qua Hội nghị lần này, Hanoi IEC hy vọng có thể lan tỏa thông tin, kiến thức hữu ích, góp phần đem lại nhiều cơ hội hợp tác phát triển và những giá trị tích cực cho cộng đồng Điều dưỡng Việt Nam.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC ĐIỀU DƯỠNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ X

Hội nghị được diễn ra trong 2 ngày tại Hà Nội với tham dự hội nghị có sự góp mặt của hơn 600 đại biểu, là các chuyên gia trong lĩnh vực điều dưỡng, Ban chấp hành Hội điều dưỡng Việt Nam, các điều dưỡng viên, hội viên và nhân viên y tế đến từ các bệnh viện, cơ sở y tế, các đơn vị hoạt động trong ngành y trên cả nước.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *