Cuộc gặp gỡ ấm áp với cựu học viên vào những ngày cuối năm

Những ngày cận Tết của chúng mình bỗng trở nên ấm áp khi có những học viên cũ ghé thăm. Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi của Tào Thanh Hương – Học viên khoá 1 và Tào Văn Đức – Học viên khóa 5 đã để lại những dư âm ngọt ngào trong mỗi chúng mình, giúp chúng mình có thêm nhiều động lực để tiếp tục cố gắng trong công việc đồng hành cùng các bạn học viên xây dựng cuộc sống tốt đẹp tại CHLB Đức.

Một chút Profile cực đỉnh của 2 bạn học viên:

Bạn Tào Thanh Hương là học viên khóa đầu tiên của Dự án Học bổng Đào tạo Nghề tại Đức do Hà Nội IEC phối hợp cùng Phòng Thương Mại và Công nghiệp Bang Thuringia tổ chức và triển khai tại Việt Nam. Hiện tại, Hương đang làm việc với vị trí Cửa hàng trưởng trong chi nhánh của công ty Fleisch-und Wurstwaren Schmalkalden in Thüringen tại thành phố Weimar xinh đẹp. Sau khi học nghề 3 năm xong, cô gái của chúng mình đã nhận được thẻ xanh cư trú chỉ sau hơn 1 năm đi làm chính thức!
Tào Văn Đức là một chàng trai luôn cố gắng nỗ lực, kiên trì với mục tiêu của mình. Sau ba năm học nghề Cơ khí xây dựng, Đức đang làm việc tại công ty Schulz Fördersystem – đây cũng chính là công ty mà Đức đã học nghề.

______________

Nếu bạn cũng đang có ý định học tập và sinh sống tại Đức, đừng ngần ngại nhắn tin cho chúng mình để chúng mình tư vấn chi tiết về lộ trình chuẩn bị tại Việt Nam cũng như quá trình học tại Đức cho các bạn nhé!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *