Thư gửi học viên của GCA tại CHLB Đức trong tình hình dịch Covid 19 đang bùng phát mạnh trên toàn thế giới

CÁC EM HỌC VIÊN YÊU QUÝ!

Hanoi IEC Berufsausbildung
💓💓💓
Những ngày này, khi dịch bệnh do Covid-19 bùng phát quả thật là một sự thách thức với tất cả chúng ta! Cô hiểu sự lo lắng và những suy nghĩ của các em luôn hướng về gia đình và quê hương!
Mặc dù vậy, các em vẫn ở lại, chăm chỉ làm việc và học tập tại nhà máy, các cơ sở đào tạo thực hành của Đức!
Trong những ngày qua, cô nhận được nhiều nhắn tin khen ngợi và cảm kích về các em! Có Giám đốc hãng nói: “Cho dù nhiều người Đức ở nhà lo lắng và chờ đợi, nhưng các học viên Việt Nam vẫn dũng cảm và đồng lòng làm việc cùng với các đồng nghiệp Đức. Các bạn ấy xứng đáng được ca ngợi và chúng tôi biết ơn các bạn ấy”.

Với các em, nước Đức đã trở thành quê hương thứ hai của mình! Trong những ngày khó khăn này sự nỗ lực của các em đã đáp lại sự giúp đỡ chân tình của các bạn Đức!
“Những gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được với trái tim” 💓💓
Cô tự hào về các em và luôn quan tâm tới các em mỗi ngày! Bất kể khi nào các em cần hỗ trợ và có thể làm được gì để hỗ trợ các em, cô luôn sẵn sàng!
Mong chúc các em luôn Khoẻ mạnh và Bình an!

Nguyễn Thị Thanh Tâm

💓💓💓
Liebe Vietnamesische Lehrlinge
Liebe TeilnehmerInnen des Projekts „Fachkräftegewinnung für Freistaat Thüringen“

Trotz der herausfordernden Situation wegen der rasanten Ausbreitung der Infektion durch Covid-19 in Deutschland bleibt Ihr weiterhin in Thüringen. Und viele von Euch arbeitet weiterhin in den Ausbildungsunternehmen. Vor allem geht es hier um die Unternehmen in dem Bereich des Gesundheitswesens oder Einzelhandeln.

Ich habe an den letzten Tagen Mitteilungen von einigen Ausbildungsunternehmen aus Thüringen erhalten. Sie sind sehr stolz auf Euch und schenken Euch sowohl den grossen Lob als auch den besten Dank!
Ich bin stolz auf Euch und bedanke mich bei Euch für Euren fleissigen und tapferen Einsatz in den Ausbildungsbetrieben an diesen Tagen!

Ich wünsche Euch alles Gute und vor allem bleibt gesund!

🙏🙏🙏💚🍀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *