Tầm nhìn, sứ mệnh

GCA có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo tiếng Đức, đào tạo về kỹ năng và giới thiệu lao động việc làm cho người Việt Nam tại CHLB Đức.

      Một trong những động lực quan trọng cho việc thành lập và một tổ chức mới như GCA để triển khai cho các hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tuyển dụng thu hút nguồn nhân lực cho CHLB Đức là chuyến viếng thăm của Ngài Bodo Ramelow, Thủ hiến và 106 thành viên đến từ tiểu bang Thueringen, CHLB Đức. Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Ngài Thủ hiến và đoàn đã có buổi làm việc với Đại diện của Bộ Lao động và thương binh và xã hội Việt Nam và đã ký kết văn bản ghi nhớ về hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực hợp tác về phát triển và trao đổi nguồn nhân lực.

Our story

GCA  thừa hưởng nền tảng về năng lực, kinh nghiệm và mạng lưới đối tác của Hanoi IEC.  Trong 16 năm qua, công ty Hanoi IEC đã cung cấp dịch vụ thành công cho tối thiểu 300 doanh nghiệp Đức và triển khai thành công trên 30 dự án trong các lĩnh vực cho các tổ chức Chính phủ và phi chính phủ của CHLB Đức.  Thông qua các hoạt động của mình, Hanoi IEC đã tạo ra một mạng lưới các đối tác mạnh mẽ và phổ rộng tại CHLB Đức.

Phạm vi hoạt động

Phạm vi giới thiệu lao động việc làm của không chỉ giới hạn tại Bang Thuringa mà phủ rộng toàn bộ CHLB Đức. Trong giai đoạn đầu, GCA sẽ tập chung cung cấp nguồn nhân lực cho Tiểu bang Thuringa, nơi Hanoi IEC, công ty mẹ của GCA đã có quan hệ hợp tác chặt chẽ trong 12 năm qua. Đối tác chính tiếp nhận nhân lực từ Việt Nam qua là tổ chức ThaFF, đơn vị trực tiếp tuyển dụng và cung cấp nguồn nhân lực trực thuộc LEG, Bộ Kinh tế và xã hội số Bang Thuringa.

Our mission

Đối tác

Tại Việt Nam, Hanoi IEC/GCA cũng luôn có được sự hợp tác chặt chẽ và sự công nhận và hỗ trợ bởi các tổ chức Đức như Đại sứ quán Đức tại Hà Nội,  Tổng Lãnh Sự CHBL Đức tại TP HCM, Phòng thương mại và công nghiệp Đức, Tổ chức trao đổi hàn lâm Đức DAAD, Tổ chức hợp tác phát triển Đức GIZ v.v.

Our team