BỐ MẸ VÀ GIA ĐÌNH YÊN TÂM NHÉ, CHÚNG CON ĐÃ ĐẶT CHÂN TỚI ĐỨC AN TOÀN

✈️Sau hành trình 11 tiếng trên máy bay, quãng đường gần 9000 km từ Hà Nội đi Frankfurt của chúng con trôi qua rất nhanh. Chuyến bay này cả đoàn 33 thành viên được ngồi gần nhau, chỉ vài ba câu chuyện, một bữa ăn tối tất cả đều chìm vào giấc ngủ. Bình minh tới là chúng con đã đặt chân tới đất nước Đức xinh đẹp.
👫Tất cả những háo hức, tò mò đã xua tan mọi mệt mỏi của chuyến đi. Không khí hơi se lạnh và trong lành cùng những tia nắng ấm như mở ra một tương lai tươi sáng trên con đường chúng con đã lựa chọn.
😍Chuyến đi này là hành trình mang tính lịch sử bởi chúng con đã vượt qua rất nhiều khó khăn của mùa dịch Covid 19: cả dự án phải học online hoàn toàn trong giai đoạn quan trọng nhất- thời điểm luyện B1 và B2; các kỳ thi chứng chỉ B1, B2 liên tục bị hoãn lại; lệnh hạn chế nhập cảnh vào Đức; thời gian chuẩn bị Visa thần tốc cho đến tìm kiếm chuyến bay tập trung cho cả đoàn tưởng chừng như không thể. Nhưng với tất cả uy tín, trách nhiệm của Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm, các thầy cô trong dự án và Văn phòng Thương mại- Công nghiệp Bang Thueringen chuyến đi của chúng con đã diễn ra như đúng kế hoạch.
❤️❤️CHÚNG CON ĐÃ TỚI ĐỨC AN TOÀN❤️❤️
💐Ngay khi tới sân bay, chúng con đã nhận được sự hỗ trợ và quan tâm Phòng Thương mại- Công nghiệp Bang Thueringen (IHK). Cả đoàn được xe đưa đón từ Frankfurt di chuyển về thành phố Juhl xinh đẹp và được IHK chuẩn bị cho rất nhiều hoạt động trong tuần lễ Văn hóa hội nhập.
🇻🇳🇻🇳🇻🇳Hôm nay ngày 2-9, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chỉ một vài tiếng nữa thôi, chúng con sẽ được hát vang bài hát Quốc ca của Việt Nam tại đêm tiệc chào đón chúng con do IHK tổ chức trên đất nước Đức. Chúng con sẽ thể hiện niềm tự hào của người dân Việt Nam và cũng tự hứa rằng sẽ thành công trên con đường mình lựa chọn.
😍Bố mẹ và gia đình, thầy cô cùng theo dõi hoạt động của chúng con trong suốt tuần lễ văn hóa hội nhập do Văn phòng Thương mại – Công nghiệp Bang Thueringen- đơn vị tài trợ học bổng tổ chức cho chúng con nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *