𝐇𝐎̣𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐋𝐔̛̣𝐂 Đ𝐔̛́𝐂 𝐆𝐂𝐀 (𝐆𝐄𝐑𝐌𝐀𝐍 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐄𝐓𝐄𝐍𝐂𝐄 𝐀𝐂𝐀𝐃𝐄𝐌𝐘)

𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 đ𝗮̀𝗼 𝘁𝗮̣𝗼 𝗻𝗴𝗼̂𝗻 𝗻𝗴𝘂̛̃ Đ𝘂̛́𝗰 𝘃𝗮̀ 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗸𝗵𝗮𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻 𝗽𝗵𝗮́𝘁 𝘁𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗻𝗴𝘂𝗼̂̀𝗻 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝗹𝘂̛̣𝗰.
⭐️Trải qua 16 năm hoạt động với trọng tâm chuyên sâu trong lĩnh vực xúc tiến thương mại, Hà Nội IEC đã là cầu nối hợp tác giữa hàng trăm doanh nghiệp tại Đức và Việt Nam.
⭐️Kể từ năm 2007 Hà Nội IEC là đại diện chính thức của văn phòng phát triển kinh tế Bang Thueringen, cung cấp các dịch vụ thông tin, tư vấn và hỗ trợ phát triển kinh doanh nhiều tổ chức, doanh nghiệp CHLB Đức. Tính tới thời điểm hiện tại đã có trên 300 doanh nghiệp Đức sử dụng dịch vụ của Hà Nội IEC.
⭐️Song hành với các hoạt động kinh doanh của công ty, Hà Nội IEC đã xây dựng và đưa vào hoạt động 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜 Đ𝐮̛́𝐜- 𝐆𝐂𝐀 (𝐆𝐞𝐫𝐦𝐚𝐧 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲) diện tích sử dụng 1600m2. Với chức năng chính là đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức, các kỹ năng mềm, tạo tiền đề cho học sinh, sinh viên, cán bộ của Việt Nam được tu nghiệp, nâng cao trình độ tại CHLB Đức. Hàng năm Hà Nội IEC phối hợp với các tổ chức của Đức cấp học bổng đào tạo ngôn ngữ cho các ứng viên đủ điều kiện, kết thúc khóa học các em sẽ được hỗ trợ công tác hồ sơ tiếp tục sang Đức học nghề và làm việc có lương tại các doanh nghiệp từ 3-3,5 năm. Trong suốt thời gian này, học viên được đảm bảo các quyền lợi về bảo hiểm, an sinh xã hội như đối với công dân Đức. Tính đến thời điểm hiện tại số lượng học viên nhận học bổng của Hà Nội IEC-GCA đang sinh sống và làm việc tại CHLB Đức đã lên tới khoảng hơn 500 học viên. Trong tương lai, Hà Nội IEC sẽ tiếp tục mở rộng mô hình đào tạo, thêm nhiều lĩnh vực và đối tượng hơn nữa để mang tới một nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho thị trường CHLB Đức.
⭐️Hàng năm Hà Nội IEC liên tục tuyển sinh các khóa học bổng Dự đào tạo nghề Bang Thueringen, Dự án nghề điều dưỡng Capitalent.
🎯Các ứng viên có nhu cầu ứng tuyển xin vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh Viện năng lực Đức GCA- Hà Nội IEC, Tầng 3 tòa nhà N01T4 khu Ngoại Giao đoàn, Phường Xuân tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
☎️ Tell: 0912004008 hoặc 0886339898 (Ms Trang).
📧 Email: trang.pk@hanoi-iec.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *